TÀU KHÁCH SCARLET PEARL

 

Sau rất nhiều buổi làm việc với Chủ tàu SCARLET PEARL cũng như nhà máy đóng tàu X46, chủ tàu đã đưa ra rất nhiều điều kiện với Hãng sơn KCC-Hàn Quốc cho hệ sơn bảo vệ con tàu của mình.
Ngoài việc bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả còn phải đảm bảo tính mỹ thuật cao cho con tàu được xem như khách sạn 5 sao trên biển. Tàu phải luôn bóng đẹp và đặc biệt hệ sơn chống hà phải đáp ứng được với chế độ khai thác của tàu như là vận tốc thấp, thời gian đậu đỗ nhiều, hãng sơn phải cam kết không có hà bám trong vòng 36 tháng.
Đây thật sự là bài toán khó bởi vì sơn chống hà đối với tàu hàng chạy vận tốc nhanh, khai thác liên tục, ít dừng đỗ thì việc áp dụng sơn chống hà phù hợp cho tàu rất đơn giản và hầu hết là đáp ứng được yêu cầu, tuy nhiên với chế độ khai thác của tàu khách  “SCARLET PEARL” là không hề đơn giản.
Với kinh nghiệm của một Hãng sơn đã có mặt hơn 60 năm trên thị trường đã cung cấp cho rất nhiều chủng loại tàu trên toàn thế giới và luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ đặc biệt cho sơn chống hà chúng tôi đã tự tin tư vấn và thuyết phục Chủ tàu sử dụng loại sơn A/F7830-sơn chống hà cao cấp đặc biệt tự mài mòn không chứa thiếc.
Cuối cùng sau một thời gian dài bàn bạc, cân nhắc, xem xét cùng với các hãng sơn khác Chủ tàu đã quyết định lựa chọn hãng sơn KCC-Hàn quốc cho serie tàu khách để giúp cho những tàu của mình thoát khỏi nỗi lo hà bám, mang lại vẻ đẹp nổi bật cũng như tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu trong quá trình khai thác.   

Chúc cho con tàu sẽ được hoàn thiện và bàn giao theo đúng tiến độ, chất lượng và khai thác hiệu quả  như tên gọi "Viên ngọc của biển cả". Xin cám ơn Chủ tàu đã tin tưởng vào chất lượng & dịch vụ kỹ thuật của Hãng sơn Hàng hải KCC- Hàn Quốc cho loạt seri tàu khách cao cấp này.